Huyền thoại quyền anh Mike Tyson có những nhận xét về Pacquiao

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson có những nhận xét về Pacquiao

Mike Tyson – một trong những huyền thoại của làng quyền anh thế giới. Tay đấm người Mỹ sinh năm 1966 là một tượng đài của quyền anh hạng nặng. Mỗi cú đấm của ông cũng có thể khiến đối thủ bị hạ Knock out ngay. Ông giành được rất nhiều các danh hiệu lớn nhỏ khác nhau trong sự nghiệp. Mỗi trận đấu có sự góp mặt của ông đều thu hút được phần lớn khán giả. Mike Tyson được biết đến là một tay đấm có những cú đấm móc, đấm trái tay đầy uy lực. Nhiều đối thủ của ông đã bị hạ knock out một cách đáng tiếc chỉ vì sơ hở. Ông cũng rất có tiếng nói trong làng quyền anh thế giới. Khi mới đây ông đã đưa ra những lời đánh giá về hai tay đấm Mayweather và Pacquiao.

Mike Tyson có đánh giá về hai tay đấm Mayweather và Pacquiao

Tyson có những đánh giá khách quan

Trong làng quyền anh hiện nay có hai tay đấm nổi tiếng là Mayweather và Pacquiao. Một người được xưng là độc cô cầu bại của làng quyền anh thế giới. Một người thì không biệt danh nhưng nhận được phần lớn sự ngưỡng mộ của mọi người. Thời gian gần đây ta hay thấy Mayweather xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu. Khác hoàn toàn so với thời gian trước đây khi anh không xuất hiện nhiều. Pacquiao trong năm nay không hay xuất hiện nhiều, trận so găng gần nhất của anh cũng từ năm 2020. Theo thông tin mới thì trong năm nay anh sẽ có một trận so găng mới.

Tyson có những đánh giá khách quan

Huyền thoại Mike Tyson có những nhận xét rất khách quan về hai tay đấm Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Huyền thoại Mike Tyson mới đây đã có những phát biểu liên quan tới Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Dù là đồng hương Mỹ với Mayweather, song “Tay đấm thép” không hề thiên vị mà có những nhận xét rất khách quan.

Tyson chê cách đánh của Mayweather

Theo Givemesport, Tyson không hài lòng với trận đấu giữa Mayweather và Logan Paul, bởi đó chỉ là trận đấu nhằm thu về lợi nhuận chứ không mang nhiều tính chuyên môn. “Anh ta bị một võ sĩ nghiệp dư làm khó, đó là thất bại với một võ sĩ chuyên nghiệp. Đó là một trận đấu hòng “móc túi” khán giả, ít tính chuyên môn”. Khác với những lời chê bai Mayweather, huyền thoại “Tay đấm thép” dành những lời có cánh cho Manny Pacquiao, tay đấm 42 tuổi người Philippines.

Pacquiao có trận so găng với Errol Spence Jr

Vào ngày 21/7 (theo giờ Mỹ), võ sĩ, thượng nghị sĩ Philippines Pacquiao sẽ so găng với võ sĩ kém 11 tuổi, Errol Spence Jr. Nên nhớ đây là một trận đấu tranh đai vô địch WBC và IBF hạng cân bán trung, Spence Jr không chỉ có lợi thế về tuổi tác, anh còn cao hơn Pacquiao 9 cm và có thành tích bất bại (27 trận toàn thắng).

Pacquiao thua thiệt đủ điều và khó có cơ hội giành chiến thắng trước Spence, nhưng với sự dũng cảm của mình, “Pac Man” đã nhận được lời khen của Tyson với phát biểu trên trang ES News: “Đó là trận đấu rất hấp dẫn. Không thể coi nhẹ Pacquiao, vì anh ấy đã từng đánh bại Keith Thurman đấy. Lối di chuyển thông minh của Pacquiao sẽ khiến đối thủ bị rối tung lên, đó là điều mà anh ấy đã làm được rất nhiều lần, và trận đấu này cũng sẽ như vậy”.

Pacquiao có trận so găng với Errol Spence Jr

Pacquiao đánh bại Keith Thurman vào tháng 7/2019 và giành lấy đai vô địch WBA hạng bán trung, đây là trận đấu gần nhất của “Pac Man”. Do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên anh bị tước danh hiệu vì không thi đấu và lần trở lại sắp tới Pacquiao sẽ mang về 2 đai WBC, IBF hạng bán trung nếu hạ được võ sĩ kém 11 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *