Top những con giáp vạ miệng không ai bằng

Top những con giáp vạ miệng không ai bằng

Có những người rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói, mỗi lần họ phát ngôn lại khiến người khác cảm thấy nể phục và yêu mến, người yêu thích không đếm hết. Nhưng với những con giáp vạ miệng chẳng ai bằng, có lẽ họ nên cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi nói chuyện nếu không muốn bị người khác xa lánh, ảnh hưởng đến chất lượng tình bạn lẫn tình trường vì những lời vô duyên của mình. Bạn có nằm trong những con giáp đáng báo động này hay không? Hãy bỏ tính xấu này ngay trước khi bạn tự mình phá hủy hết tất cả các mối quan hệ xung quanh mình nhé!

Tuổi Sửu: Con giáp thị phi

Con giáp này chẳng biết che giấu điều gì, nghĩ gì nói nấy, không khéo léo đưa đẩy, không biết cách nói sao cho vừa lòng người, càng không biết nhìn mặt người khác mà nói chuyện. Người tuổi Sửu thường nói chuyện quá thẳng thắn, và chính từ sự thẳng thắn đó khiến họ gây ra chuyện thị phi, đắc tội với không ít người, cũng dễ gặp phải tiểu nhân.

Tuổi Sửu: Con giáp thị phi

Là con giáp vạ miệng thị phi nhưng chẳng vì thế mà tuổi Sửu sợ hãi. Không dám nói lên suy nghĩ của mình. Họ sống ngay thẳng và cương trực. Không để ai đe dọa và bóp méo lời lẽ của mình, dù có bị nhiều người ghét bỏ vì điều đó hay gặp phải đủ chuyện rắc rối cũng không khiến cho con giáp này lùi bước.

Tuổi Tý: EQ thấp

Người tuổi Tý là những người rất nhanh nhẹn và tháo vát. Nhưng họ có một điểm yếu đó là không thể đối mặt với việc có người giỏi giang hơn họ. Người tuổi Tý cảm thấy họ hiểu mọi thứ và thích đưa ra lời khuyên cho người khác.

Thực tế là người tuổi Tý đang đặt sự thông minh của mình vào sai chỗ. Khi họ chưa thực sự hiểu hết vấn đề. Do đó, khi lời nói của họ cất lên chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Và đôi khi còn đánh giá họ EQ thấp. Bởi vậy người tuổi Tý hãy lắng nghe nhiều hơn và quan sát xung quanh thật kỹ trước khi mở lời nói chuyện.

Tuổi Mùi: Thích khoe của

Người tuổi Mùi luôn thích chia sẻ với mọi người về những vấn đề họ đang gặp phải. Quả thật, những lời khuyên của người tuổi Mùi rất có hiệu quả, đem lại hy vọng và khơi nguồn cảm hứng hạnh phúc cho mọi người.

Nhưng có một vấn đề thiếu sót mà người tuổi Mùi đã vô tình không nhận ra. Đó là việc họ thích khoe khoang, đôi lúc biến họ thành con giáp vạ miệng. Người tuổi Mùi nói về quá khứ của mình bất kể dịp nào và họ luôn cảm thấy đắc ý. Dù điều đó đúng hay không nhưng hành động này của người tuổi Mùi vô tình gây ấn tượng xấu cho người đối diện. Hãy học cách quên đi quá khứ chiến thắng và hướng tới tương lai nhiều hơn nhé người bạn tuổi Mùi.

Tuổi Thân: Chơi chưa chọn bạn

Người tuổi Thân thích kết bạn, mở rộng mối quan hệ của mình. Nhưng tiếc thay hầu hết bạn bè của họ lại chẳng hề mang đến suy nghĩ tích cực lạc quan cho con giáp này. Nói một cách chính xác hơn thì là tuổi Thân còn dại lắm. Chẳng biết chọn bạn mà chơi, toàn chơi với những kẻ đáng gọi là “bè” hơn là “bạn.

Tuổi Thân: Chơi chưa chọn bạn

Cũng chính bởi chơi với những kẻ như vậy. Con giáp này thường hay làm những chuyện mạo hiểm, chẳng giống ai. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” có lẽ cực kì đúng với con giáp này. Người thân của họ thường phải chạy theo lo cho họ, xử lý những đống hỗn độn mà họ để lại phía sau. Với con giáp thị phi này, người thân của họ chỉ còn cách chờ đợi đến bao giờ họ trưởng thành hơn, chín chắn hơn thì mới có thể giảm bớt nỗi lo.

Tuổi Dậu: Tính toán với người khác

Người tuổi Dậu là những người rất thông minh và nhận được nhiều đánh giá tốt từ mọi người. Nhưng họ lại thường không đặt sự thông minh đó vào việc nâng cao kỹ năng, cải thiện bản thân. Mà luôn nghĩ cách tận dụng tối đa lợi thế mà họ đang có. Kết quả, theo thời gian, lời nói của người tuổi Dậu bộc lộ ra con người họ. Sự chi li và toan tính của họ khiến mọi người dần mệt mỏi. Những ưu điểm không thể xóa nhòa khuyết điểm. Người tuổi Dậu nên học cách tự thỏa mãn với bản thân và mọi người xung quanh. Sự cho đi sẽ nhận lại được nhiều hơn họ nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *