Mẹo để chồng luôn chung thủy và không áp lực trong gia đình

Mẹo để chồng luôn chung thủy và không áp lực trong gia đình

Yêu đương và kết hôn là một quá trình cần tìm hiểu kỹ càng. Dù yêu nhau nhiều đó nhưng khi kết hôn, đẻ cả 2 chung thủy thì vẫn phải có bí kíp riêng. Nếu không khôn khéo thì khó có thể giữ trái tim chồng bên cạnh mình. Vậy bí kíp giữ trái tim chàng là gì bạn có biết không? Nếu không rõ thì hãy học cách để giúp bạn giữ chặt trái tim chồng trong bài viết sau đó. Đó là những kinh nghiệm đã được rất nhiều người đúc kết. Áp dụng tốt thì không lo chồng không chung thủy và yêu bạn cả đời. Đây là những cách, tuy đơn giản, nhưng có thể áp dụng lâu dài, giúp chị em tự tin hơn về đời sống hôn nhân

Thấu hiểu chồng

Để làm được điều này, không phải là chuyện đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải có thời gian trải nghiệm, kiểm chứng bằng chính phẩm chất, ý chí và khả năng của mình để lựa chọn ra người đàn ông phù hợp. Bạn tuyệt đối lưu ý, điều này không phụ thuộc vào ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và điều kiện hiện tại. Đừng lựa chọn dựa trên yếu tố tiêu chuẩn thẩm mỹ. Hãy biết về con người chàng qua khí chất mạnh, hành vi vượt trội. Có như vậy, bạn mới tìm cho mình được hướng giải quyết vẹn toàn, thích hợp với con người chàng.

Không đưa ra những lựa chọn khó khăn cho chồng

quan hệ vợ chồng

Đàn bà cần nhớ rằng gia đình và bạn bè của người bạn yêu đã xuất hiện từ trước khi bạn xuất hiện. Nghĩa là họ đã từng gắn bó với anh ấy một khoảng thời gian đủ lâu và đủ sâu sắc, gắn bó. Nếu bạn cứ cố chấp bắt người đàn ông của mình đưa ra sự lựa chọn ấy thì thật khó. E rằng bạn chỉ tự chuốc đau khổ về cho mình mà thôi.

Không kiểm soát chồng thái quá

Nếu bạn muốn trói chân một chàng trai thì không nên kiểm soát chàng ta quá chặt chẽ. Hãy để cho anh ấy một chút không gian được tự do với các mối quan hệ khác. Bạn không cần lúc nào cũng điều tra một cách tỉ mỉ về hành tung mỗi ngày của anh ấy. Con trai dường như không thích bị bạn gái kèm cặp mỗi ngày. Họ không muốn kiếm một cô bạn gái có tính cách giống một người mẹ. Bạn nên nhớ khi đến với chàng, bạn là một người bạn gái chứ không phải một thám tử điều tra.

Không nên “ăn bám”

Các chàng trai vốn chẳng thích những cô gái có tư tưởng ăn bám, dựa dẫm. Họ không thích người quá “cuồng” vào mối quan hệ đó. Họ thích những cô gái bận rộn nhưng sôi nổi, hạnh phúc. Tất nhiên coo gái đó có thể kiểm soát được mình rồi. Cho dù là bạn đang không bận rộn, không hạnh phúc nhưng đừng tỏ ra là bạn đang vô công rồi nghề hay ủ rũ…Bạn có thể rủ anh ấy tham gia kế hoạch gì đó cùng bạn. Hãy cùng anh ấy lập một vài những kế hoạch nho nhỏ cho vài ngày tới… sẽ không dễ nhưng “muốn ăn thì lăn vào bếp”.

Cần sự tin tưởng

vợ chồng phải tin tưởng nhau mới có thể hạnh phúc

Một người phụ nữ khôn ngoan không đòi hỏi bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh tình yêu từ phía người đàn ông của cô ấy. Khi sự kết nối giữa hai người được xây dựng trên sự tin tưởng, bạn cũng sẽ không cần phải hoài nghi hay lo sợ bị lừa dối. Và chỉ khi tình yêu có được sự tin tưởng tuyệt đối, tình yêu mới có thể thăng hoa. Nếu bạn không thể đặt trọn niềm tin vào một người đàn ông, điều đó chỉ chứng tỏ rằng một trong hai (hoặc cả hai) chưa yêu nhau đủ nhiều. Tình yêu chưa đủ lớn.

Thể hiện tình yêu của bạn

Cánh mày râu thích những cô nàng tinh tế chứ không phải nhút nhát. Chàng sẽ không tránh khỏi cảm giác vô cùng thất vọng khi yêu phải một cô nàng e thẹn. Đặc biệt là khi bạn chẳng bao giờ dám thể hiện tình yêu trước đám đông. Họ không muốn bạn luôn tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng để không bị cười chê. Điều này sẽ khiến chàng có suy nghĩ: “Tại sao cô ấy lại không dám thể hiện tình yêu với mình? Vì mình quá kém cỏi khiến cô ấy phải xấu hổ hay sao?”. Lời khuyên cho các nàng là hãy thể hiện tình yêu càng nhiều càng tốt. Thể hiện một cách tự tin và có chừng mực thì tốt. Chẳng ai có thể đánh giá thấp về phẩm giá của bạn.

Tóm lại, để đảm bảo rằng người ấy luôn ở bên cạnh mình, hãy cố gắng để tìm một sự thỏa hiệp. Nhớ rằng sẽ có những lúc mà một trong hai người phải nhượng bộ người còn lại. Tôn trọng, ấm áp, đồng cảm, và kiên nhẫn – đó là những gì cần phải có trong một mối quan hệ nếu muốn bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *