Samsung công bố phiên bản 1.000 inch của The Wall 2021

Samsung công bố phiên bản 1.000 inch của The Wall 2021

Samsung vừa công bố phiên bản 1.000 inch của The Wall 2021, màn hình MicroLED module lớn. Với hơn 1.000 inch, màn hình “IWA series” mới hướng đến các ứng dụng kinh doanh và thương mại hơn là các ứng dụng cá nhân và gia đình. Theo như các hình ảnh quảng bá của Samsung cho thấy The Wall 2021 được sử dụng như một màn hình khổng lồ trong các cửa hàng bán lẻ. Màn hình này hiện đang có sẵn ở “một số thị trường chọn lọc”, nhưng Samsung chưa tiết lộ giá bán.

Những cải tiến The Wall 2021 năm nay bao gồm hệ thống đèn LED nhỏ hơn tới 40 lần, mang đến độ tương phản cao hơn và độ đồng nhất màu tốt hơn so với model 2020. Bên cạnh đó Samsung trang bị bộ xử lý AI giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, độ tương phản và loại bỏ nhiễu.

Samsung ra mắt màn hình “IWA series”

Ngày 19/7, Samsung ra mắt màn hình hiển thị dạng module The Wall phiên bản 2021 trên toàn cầu. Thiết bị được nâng cấp công nghệ xử lý AI và tốc độ khung hình 120 Hz. Cùng các tùy chọn cài đặt khác nhau. Màn hình này hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Samsung ra mắt màn hình "IWA series"

 Phiên bản The Wall này đi kèm với bộ xử lý Micro AI mới giúp phân tích và cải thiện mọi khung hình của video. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau. Để có thể tối ưu hóa nội dung lên đến độ phân giải 8K.

Ngoài ra, các bóng LED của thiết bị cũng nhỏ hơn 40% so với thế hệ trước. Sản phẩm có độ sáng tối đa 1.600 nit để hiển thị ở các môi trường ánh sáng mạnh. Nhưng vẫn thấp hơn con số 2.000 nit của The Wall 2020. Phiên bản năm nay cũng dễ lắp đặt hơn. Nhờ kết nối đế cắm không dây và thiết kế không viền. Giúp độ dày của tấm nền giảm một nửa so với thế hệ trước. Công nghệ module của The Wall 2021 có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Bao gồm bề mặt lõm, lồi, trần nhà, treo tường.

Đánh giá về The Wall 2021

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất để chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ. Cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình.

Đánh giá về The Wall 2021

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau. Có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K.

Màn hình The Wall có lợi thế về độ phân giải, độ bền. Cũng như khả năng sửa chữa so với những giải pháp trình chiếu bằng màn hình LED truyền thống. Tuy nhiên, đây là công nghệ mới nên có giá thành cao. Samsung chưa công bố giá bán của màn hình The Wall 2021. Trong khi đó, The Wall 2020 phiên bản 4K 146 inch được bán với giá 9 tỷ đồng. Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *