MV cuối cùng của nhóm nhạc Monstar trước tan rã

MV cuối cùng của nhóm nhạc Monstar trước tan rã

Nhóm nhạc Monstar khiến người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Ngày 10-7, nhóm cho biết sẽ trở lại sau 2 năm ít hoạt động, riêng thành viên GreyD đã có những giải thích lý do hoàn toàn vắng mặt suốt thời gian qua để tập trung thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên sau 1 ngày phát hành MV, nhóm bất ngờ thông báo chính thức ngừng hoạt động sau khi kết thúc quảng bá MV và album này cũng trở thành sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng mà nhóm nhạc được đào tạo theo mô hình idol Hàn. Đây sẽ là món quà họ tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau trong 5 năm gắn bó, là một ca khúc thật đặc biệt đúng không?

Nhóm nhạc Monstar tan rã sau khi phát hành MV 1 ngày

Ngay sau khi ra mắt MV Có hẹn với thanh xuân với đầy đủ đội hình ngày 18-7, tới hôm 19-7, công ty chủ quản là ST.319 Entertainment bất ngờ thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã sau khi phát hành album ngày 30-7 sắp tới.

Nhóm nhạc Monstar tan rã sau khi phát hành MV 1 ngày

“Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo”, phía ST.319 Entertainment cho biết.

Nhóm nhạc Monstar là nhóm nhạc vô cùng xuất sắc

Nhóm nhạc Monstar theo mô hình idol Hàn

Monstar được đào tạo bài bản theo mô hình Hàn Quốc. MV của nhóm được đầu tư về âm nhạc, hình ảnh và vũ đạo. Tuy nhiên trong môi trường Vpop không chuộng nhóm nhạc. Monstar khó bứt phá và tạo dấu ấn. Điều làm không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối vì Monstar là nhóm nhạc nam dù mới hoạt động từ năm 2016. Nhưng đã sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đạt thành tích ấn tượng tại thị trường nhạc số. 5 thành viên của nhóm là Nicky, Key, J, Zino và Grey D được đánh giá là những gương mặt đa năng, nhiều tài lẻ. Riêng Có hẹn với thanh xuân vừa ra mắt đã dẫn đầu các ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam.

Sự ra đi của các thành viên

Tháng 2/2017, giọng ca chính Erik thông báo rời nhóm, chính thức hoạt động solo. Cuối năm 2018, Monstar hoàn thiện đội hình 5 thành viên với 3 nhân tố mới là J, Zino, Grey D. Tuy nhiên các sản phẩm tiếp theo như “Baby i told you”, “Badadu”, “Tình yêu chậm trễ”, “Giữ lấy làm gì”,…không được đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Sự ra đi của các thành viên

Năm 2019, Grey D đột ngột thông báo dừng hoạt động để nhập ngũ. Trong khoảng 2 năm Grey D dừng hoạt động. Monstar cũng không có các dự án chung mà phát triển sự nghiệp solo. Nicky tập trung cho vai trò VJ. Key tham gia chương trình Rap Việt 2020. ZINO ra mắt sản phẩm solo Cô độc cùng K-ICM. J trau dồi kỹ năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Hoạt động chung chính thức của nhóm

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra chia sẻ của nhóm khi ra mắt ca khúc này. Có lẽ đã ngầm thông báo trước về một cuộc chia tay không thể tránh khỏi của các thành viên Monstar:

“Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn lại trong chúng ta của hiện tại và tương lai. Mảnh ghép thanh xuân cùng khóc cùng cười, chia xót xa, chung hạnh phúc. Cảm ơn đã đến bên ngày tháng mênh mông, hy vọng không quên và hẹn gặp lại…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *