Michaela Coel tham gia vào Black Panther 2 Wakanda Forever

Michaela Coel tham gia vào Black Panther 2 Wakanda Forever

Michaela Coel được báo điện tử Mirror đánh giá là một “nữ chiến binh” chưa thua một trận nào ở thể loại phim truyền hình. Và ở thời điểm hiện tại khó ai có thể vượt qua bởi những đóng góp trong công cuộc xây dựng, phát triển phim truyền hình xứ Anh quốc. Mới đây, Michaela Coel đã được chọn vào một vai chưa được tiết lộ trong bộ phim phần 2 nổi tiếng mang tên Black Panther: Wakanda Forever của Marvel.

Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của bộ phim Black Panther đầu tiên. Bộ phim đã nhận được những lời khen ngợi vang dội từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình vì sự đại diện sắc nét từ những thước phim cho cộng đồng và văn hóa châu Phi.

Black Panther 2 với sự trở lại của dàn diễn viên phần 1

Wakanda Forever hiện đang được sản xuất, với sự trở lại của đạo diễn Ryan Coogler cùng với hầu hết dàn diễn viên cốt cán từ phần phim đầu tiên. Nghĩa là ngoài chính Black Panther do diễn viên quá cố Chadwick Boseman thì hầu hết các diễn viên khác sẽ đều trở lại với Black Panther 2.

Black Panther 2 với sự trở lại của dàn diễn viên phần 1

Nhờ thành công vang dội của phần phim đầu tiên. Bộ áo giáp của Black Panther (cùng với tất cả những hình ảnh gắn liền với vương quốc Wakanda) đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người. Kiểu chào mang tính biểu tượng của người Wakandan bắt chéo tay đã trở nên phổ biến. Với những người hâm mộ mô phỏng cử chỉ này. Như một dấu hiệu thể hiện tình yêu của họ đối với cả bộ phim. Cũng như những gì cử chỉ này đại diện cho các cộng đồng người da đen và châu Phi.

Bản thân T’Challa đã trở thành đồng nghĩa với cố diễn viên Chadwick Boseman. Sự ra đi bất ngờ của nam diễn viên khiến người hâm mộ rất đau lòng. Tất nhiên là sự ra đi của cố diễn viên. Dẫn đến việc viết lại kịch bản của bộ phim kéo dài mười một giờ. Thậm chí còn được đưa vào nhiếp ảnh chính. Bất chấp những thách thức này, tin tức về bộ phim đang bắt đầu lấy đà. Khi quá trình sản xuất Wakanda Forever đang đều đặn tiến hành.

Michaela Coel chính thức xác nhận tham gia

Tuần này, tờ Variety đưa tin nữ diễn viên Michaela Coel đã được chọn tham gia phần tiếp theo của Black Panther. Coel được cho là “đã tham gia cùng đạo diễn Ryan Coogler tại Pinewood Studios. Nơi bắt đầu sản xuất vào tháng trước.” Vai trò của Coel vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm viết bài.

Coel đã gây được tiếng vang lớn nhất với bộ phim truyền hình dài tập đột phá của HBO Max, I May Destroy You. Ngoài việc đảm nhận vai chính. Coel còn chịu trách nhiệm đích thân viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. I May Destroy You rõ ràng đã là một cú hit trong số các nhà phê bình. Với Coel đã nhận được bốn đề cử giải Primetime Emmy cho tác phẩm của cô trong loạt phim này. Những người hâm mộ phim bom tấn Mắt đại bàng; có thể nhận ra cô từ vai diễn ngắn ngủi trong Star Wars: The Last Jedi với tư cách là một sĩ quan kháng chiến giấu tên.

Sự góp mặt của cô nàng nhận được nhiều mong đợi

Mặc dù vai trò của Coel vẫn chưa được thông báo. Nhưng sự tham gia của cô ấy trong Wakanda Forever mang đến những khả năng thú vị cho bộ phim. Diễn xuất tàn khốc nhưng đầy sắc thái của cô ấy. Với vai Arabella trong I May Destroy You. Cho thấy cô ấy có thể mang lại sức nặng cảm xúc đến mức nào – điều mà Wakanda Forever rất mong muốn. Theo Kevin Feige, người đứng đầu Marvel, người đã gọi bộ phim là “cực kỳ xúc động.” Chỉ còn gần một năm nữa là đến ngày Black Panther: Wakanda Forever ra mắt. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được Coel sẽ vào vai ai.

Cô nàng diễn xuất tài tình

Trước đó, nữ diễn viên 33 tuổi nổi tiếng với vai chính Tracey Gordon. Trong phim truyền hình “Kẹo sinh gum” (Chewing Gum). Diễn xuất tuyệt vời của Michaela Coel cũng được ghi nhận với 2 giải thưởng BAFTA TV Award 206. Bao gồm Nữ diễn viên hài xuất sắc nhất và Tài năng mới có nhiều đột phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *