Leica ra mắt điện thoại nhiếp ảnh đầu tiêng mang tên Leitz Phone 1

Leica ra mắt điện thoại nhiếp ảnh đầu tiêng mang tên Leitz Phone 1

Leica vừa cho ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của mình với tên gọi Leitz Phone 1. Thiết bị này được công bố trong một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 17 tháng 6 và chiếc smartphone sẽ được bán độc quyền bởi Softbank vào tháng 7. Leica không ngại thừa nhận rằng phiên bản Leitz Phone 1 thực sự là một chiếc Sharp Aquos R6 được thiết kế lại. Thiết bị được đặt tên theo thương hiệu đầu tiên của Leica và có ngôn ngữ thiết kế tương tự như các máy ảnh của hãng. Cụm camera tròn của nó cũng mang tính biểu tượng cho logo Leica Red Dot, được đánh giá là smartphone chuyên chụp ảnh đầu tiên. Leitz Phone 1 độc đáo với phần cứng mạnh mẽ và trang bị camera cao cấp của Leica với cảm biến lên tới 1 inch.

Smartphone đầu tiên Leica mang tên Leitz Phone 1

Leica từng cung cấp hệ thống camera trên nhiều smartphone cao cấp. Nhưng giờ đây công ty mới chính thức có chiếc điện thoại mang thương hiệu của riêng mình mang tên Leitz Phone 1. Theo Theverge, Leitz Phone 1 được phát hành tại Nhật Bản với SoftBank. Đi kèm với một chấm đỏ mang tính biểu tượng của công ty trên một chiếc smartphone. Hệ thống camera tất nhiên sẽ là quan trọng đối với Leitz Phone 1. Và máy chỉ có cảm biến duy nhất nhưng lại rất chất lượng. Đó là cảm biến 20 MP kích thước 1 inch lớn hơn bất kỳ smartphone nào. Với ống kính siêu rộng tương đương 19 mm f/1.9. Có nghĩa là các tiêu cự khác cần sử dụng zoom kỹ thuật số.

Smartphone đầu tiên của Leica mang tên Leitz Phone 1

Với thông số này, Leitz Phone 1 có nét giống với những gì mà Sharp đã mang đến Aquos R6 cách nay một tháng. Aquos R6 là smartphone có camera ống kính thương hiệu Leica. Cũng như có màn hình Pro IGZO OLED 120 Hz tương tự như trên Leitz Phone 1. Sự khác biệt chính là Aquos R6 không đi kèm với nắp ống kính và hộp đựng đậm chất Leica.

SoftBank đang bán Aquos R6 cùng với Leitz Phone 1. Công ty cũng không che giấu những nét tương đồng giữa hai điện thoại này. SoftBank định vị Aquos R6 là mẫu điện thoại dành cho người dùng chỉ đơn giản muốn smartphone có ống kính thương hiệu Leica. Trong khi Leitz Phone 1 cho những người coi trọng thiết kế phần cứng của Leica. Đơn đặt hàng trước dành cho Leitz Phone 1 bắt đầu từ ngày 18.6 tại Nhật Bản. Với giá niêm yết tương đương khoảng 1.700 USD.

Bạn biết gì về thương hiệu Leica?

Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao. Sản phẩm có độ tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China…

Bạn biết gì về thương hiệu Leica?

Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: Máy ảnh Leica, Camera Leica, Ống kính máy ảnh Leica, Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, Máy thủy bình, GPS, phần mềm thiết kế…. Trong đó có sản phẩm Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM series. Leica DISTOTM series cho ra sản phẩm Máy đo khoảng cách laser đầu tiên trên thế giới vào năm 1993. Trải qua hơn 20 năm, hãng Leica đã sản xuất ra thị trường rất nhiều dòng máy khác nhau. Với chất lượng và độ chính xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *