Áp dụng phong thủy bát trạch trong việc làm ăn kinh doanh

Áp dụng phong thủy bát trạch trong việc làm ăn kinh doanh

Trong làm ăn kinh doanh, nhiều người đã áp dụng các hình thức phong thủy. Như các bạn cũng đã thấy sự phổ biến rộng rãi của phong thủy trong cuộc sống. Áp dụng phong thủy giúp ta có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe,… Với những ai bên lĩnh vực kinh doanh, việc theo phong thủy sẽ giúp họ gặp gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều thành tích cao. Về phong thủy trong lĩnh vực kinh doanh thì gồm khá nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau nhưng đều mang lại may mắn cho chúng ta. Một loại phong thủy được các đời xa xưa ứng dụng vào kinh doanh và vẫn được áp dụng đến hiện tại, đó chính là phong thủy bát trạch. Hãy cùng tìm hiểu về loại phong thủy này nhé!

Phong thủy bát trạch là gì?

Phong thủy bát trạch là phong thủy chuyên nghiên cứu về những mối quan hệ của Nhân Khí đối với căn nhà đó. Bát trạch phong thủy chia con người chúng ta ra thành 8 cung bao gồm: Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Cung mệnh của mỗi người khi kết hợp với 8 hướng nhà sẽ tạo ra những dòng khí khác nhau. Bát trạch chính là căn cứ để xem phong thủy. Và tìm ra phương vị tốt xấu cho ngôi nhà của mình. Đây không phải là một trường phải mê tín. Mà nó sẽ dựa trên căn cứ của mệnh theo tuổi và hướng bát trạch. Chính vì vậy mà bát trạch phong thủy có vai trò rất lớn.  Xem loại phong thủy này giúp chủ chọn cát hóa hung. Nó sẽ đảm bảo mang đến cho gia chủ sự an lành, thịnh vượng.

Phong thủy bát trạch cho mỗi công trình đều nằm trên 1 hướng nhất định.

Phong thủy bát trạch cho mỗi công trình đều nằm trên 1 hướng nhất định. Phong thủy bát trạch cũng phân chia ngôi nhà ra làm 9 khoảng không gian. Trong số đó có các khoảng không gian tốt và xấu. Các khoảng không gian tốt là những khoảng không gian có trợ giúp cho việc giao tiếp và củng cố sức khỏe cho gia đình. Theo đó, gia chủ nên bố trí các khoảng không gian này làm phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp và phòng ngủ để sinh hoạt hay nghỉ ngơi. Các không gian xấu là những không gian không có lợi cho sức khỏe và công việc. Phong thủy bát trạch không thể ngăn các không gian xấu nhưng có thể hóa giải.

Cách ứng dụng phong thủy này vào kinh doanh

Trước cửa văn phòng bố trí bệ nước, phía sau là màn che màu nâu theo phong thủy văn phòng này gọi là hướng thủy tọa sơn. Đối với chủ nhân của văn phòng này thì phong thủy cần hài hòa với chức năng của công việc. Về màu sắc phải hài hòa với căn phòng. Trong 1 văn phòng không phải lúc nào cũng có thể ngồi đúng hướng nên chúng ta chỉ có thể cần sự thoải mái, màu sắc hài hòa và mùi hương cho căn phòng sẽ thu hút việc tốt lành. Với 1 văn phòng khách thì bài trí thoải mái càng đơn giản và không gian ấm cúng càng tốt.

Đối với chủ nhân của văn phòng này thì phong thủy cần hài hòa với chức năng của công việc.

Với 1 nhà hàng thì loại phong thủy này cũng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho nó. Thứ nhất phải xác định hướng cửa chính đúng với. Phòng khách phải luôn vui nhộn sau đó đến khu vực bếp và khu sau cùng là nơi thư giãn. Càng thư giãn càng thu hút được năng lượng tốt cho nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *