4 cặp con giáp hợp tuổi, về một nhà cùng nhau hưởng phúc

4 cặp con giáp hợp tuổi, về một nhà cùng nhau hưởng phúc

Theo tử vi 12 con giáp, những cặp con giáp hợp tuổi nếu kết hôn, không chỉ hòa hợp về tính cách mà còn lộc lá đủ đường, là cơ hội để cả hai xây dựng nên một gia đình hạnh phúc. Sau khi lấy nhau, vợ chồng thuộc những con giáp này sẽ có cuộc sống sung túc, hưng thịnh, hôn nhân vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào. Cùng chúng tôi tìm hiểu đó là những cặp coi giáp nào để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một nửa cho mình thật hợp lý. Tuy nhiên những điều này chưa chắc chắn sẽ đúng 100% với các cặp đôi, đừng để cuộc sống của bạn phụ thuộc vào bất cứ một lời mang tính chất ràng buộc nào bạn nhé!

Con giáp tuổi Hợi – tuổi Tuất

Nguời cầm tinh con giáp tuổi Hợi và người tuổi Tuất được trời ban mối nhân duyên vượng. Dù đến với nhau trong hoàn cảnh nào, khi nên duyên vợ chồng, họ sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc, tài sản ngày một tăng cao.  Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, vị tha và bao dung. Trong khi người tuổi Tuất lại ngay thẳng, giàu chí tiến thủ.

Con giáp tuổi Hợi - tuổi Tuất

Sau khi về chung một nhà, họ cùng động viên, bảo ban nhau làm ăn nên sự nghiệp của đôi bên đều có những bước tiến rõ rệt. Cũng vì hợp nhau trong tính cách, quan điểm sống nên người tuổi Hợi và người tuổi Tuất hiếm khi xảy ra bất đồng, cãi vã. Gia đình họ thường rất vui vẻ, hoà thuận. Tình cảm vợ chồng sâu nặng, vững bền. Cuộc sống của họ càng về sau càng sung túc, như ý.

Con giáp tuổi Tỵ – Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh đa phần là những con người hiền lành, sống chân thật và thẳng thắn. Họ sống thiên về nội tâm và không thích nổi bật trong đám đông, thường khẳng định tài năng qua công việc. Trong khi đó, tuổi Tỵ lại là những người tinh tế, hài hước, hóm hỉnh, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim nhiệt huyết, khi yêu là sẽ hết mình không so đo tính toán.

Sở dĩ nói Sửu – Tỵ là một cặp trời sinh vì dường như họ là 2 mảnh ghép trái ngược nhưng khớp với nhau một cách đáng ngạc nhiên. Sự chăm chỉ, dịu dàng và hiền hậu của Sửu khiến Tỵ bị hấp dẫn tuyệt đối. Sự nóng nảy và hay ghen khi yêu của tuổi Tỵ dường như chẳng có cơ hội phát sinh khi gặp tuổi Sửu chân thật, chung thủy, nhẹ nhàng và đặc biệt chẳng bao giờ muốn kiểm soát người khác.

Con giáp tuổi Thìn – tuổi Mão

Người tuổi Thìn và tuổi Mão sinh ra đã được trời ban phúc khí. Họ đều là những con giáp giỏi giang, tài năng. Có chí tiến thủ nên rất dễ đồng cảm, đồng điệu với nhau. Họ thường là những cặp vợ chồng xứng đôi, vừa lứa lại có chung mục tiêu, chí hướng.

con giáp

Sau khi về chung sống cùng nhau, vợ chồng tuổi Thìn- Mão ít gặp mâu thuẫn, bất đồng. Tình cảm đôi bên ngày một sâu đậm. Người tuổi Thìn và tuổi Mão có phúc, có duyên với nhau nên sau khi về chung một nhà. Phúc lộc của cả hai ngày càng vượng, sự nghiệp ngày một thăng hoa. Vợ chồng họ tương trợ lẫn nhau, gây dựng được sự nghiệp thành công, tích luỹ được nhiều tài sản có giá trị. Sau khi có con, cuộc sống của họ ngày càng hạnh phúc, sung túc. Họ nuôi dạy được những đứa con giỏi giang, thành đạt, hiếu thảo với bố mẹ.

Con giáp tuổi Tý – tuổi Thân

Người tuổi Tý và người tuổi Thân nếu kết nghĩa phu thê thì tình cảm đôi bên sẽ gắn bó, vững bền. Họ được biết đến là những người thông minh, khôn khéo, giàu ý chí vươn lên. Khi đến với nhau, cặp con giáp này nhận được sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Cặp đôi con giáp Tý- Thân thông cảm, thấu hiểu cho nhau nên ít xảy ra mâu thuẫn. Họ gắn bó với nhau từ thuở cơ hàn. Không có gì trong tay đến khi cuộc sống đủ đầy, sung túc. Sau khi kết hôn, cặp đôi này tương trợ trong công việc. Động viên nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Dù nghèo khó hay giàu sang, hôn nhân của cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc. Vợ chồng họ cùng nhau nuôi dạy con cái nên người. Tình cảm gắn bó bền lâu, đáng ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *