Nguyễn Phú Hoàng quay trở lại Hà Nội và tử bỏ VBA 2021?

Nguyễn Phú Hoàng quay trở lại Hà Nội và tử bỏ VBA 2021?

Mới đây đã có người cho rằng Nguyễn Phú Hoàng đã quay trở lại Hà Nội. Thay vì ở lại Nhà Trang – Nơi tổ thức VBA 2021. Xoay quanh hành động này, không ít người cho rằng anh đã từ bỏ sự nghiệp? Bởi lẽ, anh đang trong một thương vụ bom tận trong lòng bóng rõ Việt. Hoàng Ca đang được thương lượng để thi đấu cho Nha Trang Dolphins. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn. Chúng ta vẫn chưa biết được anh chỉ quay về nhà trong ít hôm. Hay thật sự có ý định rời bỏ mùa giải năm nay. Trước đó, Hoàng Ca từng chia sẻ rằng muốn thể hiện bản thân ở VBA 2021 để được lên tuyển quốc gia.

Tin đồn Nguyễn Phú Hoàng rời giải VBA 2021

Nguyễn Phú Hoàng

Một trong những cầu thủ nhận được sự kỳ vọng rất lớn của Nha Trang Dolphins. Nguyễn Phú Hoàng đã rời khỏi địa điểm tổ chức VBA 2021. Cùng với vụ chuyển nhượng Tâm Đinh tới Hanoi Buffaloes. Thương vụ Hoàng Ca – Đạt Doc cập bến Nha Trang Dolphins xứng đáng là 2 bom tấn trước mùa giải VBA 2021. Cũng bởi vậy sự quan tâm của người hâm mộ dành cho Nguyễn Phú Hoàng. Nội binh xuất sắc nhất mùa 2018 thêm lần nữa gia tăng.

Tuy nhiên nhiều nguồn tin đồng loạt xác nhận cầu thủ Nguyễn Phú Hoàng đã rời khỏi “VBA Bubble Nha Trang”. Và trở về nhà riêng tại Hà Nội. Trong thời điểm mùa giải đang cận kề. Quyết định của hậu vệ sinh năm 1989 chắc hẳn khiến nhiều người bất ngờ. Chưa biết Hoàng Ca chỉ về Thủ đô ít ngày hay quyết định chia tay VBA 2021?

Nguyễn Phú Hoàng sẽ tiếc nuối nếu không thi đấu VBA 2021

Anh chắc chắn sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải nếu như VBA 2021 khởi tranh đúng lịch. Bởi Nha Trang đang áp dụng chỉ thị 16. Và nếu Hoàng Ca trở lại anh sẽ phải cách ly 14 ngày. Hoàng Ca đã trải qua một quãng thời gian dài tập trung cùng Nha Trang Dolphins. Và tham gia chụp ảnh, truyền thông cho đội bóng phố biển. Tuy nhiên, cựu Local MVP lại nói lời chia tay với Dolphins vào phút chót. Việc VBA phải liên tục hoãn. Dời lịch thi đấu đã làm ảnh hưởng tới kế hoạch riêng của nhiều cầu thủ. Cũng như huấn luyện viên tại giải. Trước Hoàng Ca, Nha Trang Dolphins cũng nói lời chia tay với HLV Ryan Marchand. Khi ông chuyển tới làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc).

Nguyễn Phú Hoàng sẽ tiếc nuối nếu không thi đấu VBA 2021

Nếu không thể thi đấu tại VBA 2021, đây chắc chắn là điều khiến Nguyễn Phú Hoàng cảm thấy rất tiếc nuối. Trong một thời gian dài, cầu thủ 32 tuổi đã cố gắng tập luyện, giảm cân để có thể thi đấu tốt tại mùa giải năm nay, nhằm tìm kiếm một suất lên đội tuyển quốc gia dự SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội. Phú Hoàng cùng người em trai song sinh Thành Đạt chia tay Thang Long Warriors sau VBA Draft năm nay trong một vụ trade. Theo chiều ngược lại, Hồng Gia Lân cùng một quyền bảo vệ cầu thủ của Nha Trang Dolphins năm 2022 sẽ tới Warriors.

VBA 2021 liên tục dời lịch gây ảnh hưởng đến các cầu thủ

Tay ném Lê Hiếu Thành của Cantho Catfish chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh phức tạp nên ngày khai mạc giải bị lùi lại nhiều lần, cầu thủ cảm thấy bị ì vì tập lâu mà không được thi đấu chính thức”. Đây cũng là tâm trạng của Jordan Young, cầu thủ đang khoác áo đội Thang Long Warriors. Anh cho biết: “Điều khó khăn nhất trong quãng thời gian này là lịch làm việc cũng bị xáo trộn khá nhiều. Vì điều kiện cơ sở vật chất có hạn, chúng tôi lại có 8 đội, ngày nào tôi và đồng đội cũng phải chờ đợi tới đêm để biết lịch trình hôm sau và sắp xếp thời gian biểu cá nhân”.

Với Tommy Huỳnh (Nha Trang Dolphins), việc “mắc kẹt” trong phòng khách sạn, thay vì được bay nhảy tập luyện, thi đấu là trải nghiệm không hề dễ chịu. Anh thật sự lo lắng cho đội bóng của mình khi không có nhiều thời gian luyện tập. Tommy Huỳnh tâm sự: “Với tình hình hiện nay, VBA đang đối mặt rất nhiều khó khăn. Là những VĐV chuyên nghiệp, chúng tôi cần phải tích cực tập luyện để duy trì phong độ. Vì vậy, việc bị mắc kẹt trong thời gian cách ly khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi luyện tập và không thể duy trì phong độ trước đây.

Việc sử dụng phòng tập gym bị hạn chế, điều này cũng ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi. Việc bị hạn chế trong phòng khách sạn là điều rất khó khăn đối với những cầu thủ thường ở trong sân tập cả ngày. Với môn thể thao đồng đội, rất khó để xây dựng phản ứng tập thể trên sân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *