Võ sĩ quyền anh Sebastian Eubank bất ngờ qua đời ở tuổi 30

Võ sĩ quyền anh Sebastian Eubank bất ngờ qua đời ở tuổi 30

Sebastian Eubank – một võ sĩ quyền anh trẻ người Anh. Sebastian Eubank sinh năm 1991 tại đất nước Anh. Anh là con trai thứ ba của huyền thoại quyền anh Chris Eubank. Anh bắt đầu sự nghiệp trong một vài năm gần đây. Là con trai của một huyền thoại, nên anh theo nghiệp của cha theo con đường boxing chuyên nghiệp. Anh cũng đang gặt hái được những thành tích trong sự nghiệp của mình. Theo ghi nhận Sebastian Eubank đã mất tại Dubai ngay trước sinh nhật lần thứ 30 của mình. Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng người hâm mộ quyền anh thế giới. Hiện tại nguyên nhân anh qua đời vẫn đang được điều tra làm rõ.

Sebastian Eubank qua đời tại Dubai

Tay đấm Sebastian Eubank bắt đầu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp cách đây vài năm. Anh đã có hai trận đấu chuyên nghiệp trong sự nghiệp, cả hai đều ở hạng cân hạng bán trung. Sebastian đã thắng cả hai trận gần nhất. Trận đấu gần đây nhất của Sebastian Eubank diễn ra vào đầu năm 2020. Trong các trận đấu gần nhất anh đều giành được chiến thắng. Người hâm mộ mong muốn tiếp tục thấy được sự trưởng thành của anh trong tương lai. Đặc biệt có thể vượt qua được huyền thoại Chris Eubank. Nhưng thật sự đáng tiếc khi Sebastian qua đời một cách đầy bất ngờ.

Sebastian Eubank qua đời ở tuổi 30

Người con thứ ba của huyền thoại quyền Anh Chris Eubank bất ngờ qua đời tại Dubai chỉ ít ngày trước sinh nhật lần thứ 30. Sebastian Eubank, người con thứ ba của huyền thoại Boxing người Anh Chris Eubank, đã bị phát hiện tử vong trên bãi biển ở Dubai, nơi anh đang sống cùng vợ và con trai Raheem. Đáng buồn hơn khi chỉ ít ngày nữa, Sebastian sẽ bước sang tuổi 30.

Gia đình ông Chris xác nhận thông tin

Ông Chris xác nhận bi kịch này trên mạng xã hội: “Chưa bao giờ tôi từng nghĩ mình phải viết những dòng này hoặc trải qua cảm giác mất đi một đứa con trai. Gia đình tôi và tôi đều ngỡ ngàng khi biết thông tin về cái chết của Sebastian, chỉ vài ngày trước khi nó bước sang tuổi 30. Nó bỏ lại vợ Salma, con trai Raheem mới được vài tháng tuổi, mẹ Karron Meadows, các anh em trai Nathanael, Chris, Jr, Joseph, em gái Emily cùng vô số bạn bè và người thân.’

Anh trai của Sebastian là Chris Eubank Jr đã đăng dòng trạng thái tri ân người em trên mạng xã hội: “Yên nghỉ nhé em trai. Anh yêu em & em sẽ luôn được nhớ đến”. Giới thể thao nói chung và quyền Anh nói riêng cũng dành những lời chia buồn đến gia đình Eubank sau cái chết của Sebastian. Ông bầu nổi tiếng của giới Boxing Eddie Hearn viết trên Twitter: “Quá buồn khi biết tin về cái chết của Seb Eubank. Thành kính phân ưu tới gia đình và bạn bè cậu ấy”.

Làng quyền anh chia buồn với sự qua đời bất ngờ của Sebastian

George Groves, người từng có màn thượng đài với anh trai của Sebastian là Chris Eubank Jr vào năm 2008, trong sự kiện mà Sebastian đánh trận ra mẳt và đả bại đối thủ người Ba Lan Kamil Kulczyk, cũng dành những lời chia buồn. “Quá sốc khi nghe tin Seb Eubank mất. Seb là một chàng trai tuyệt vời. Tôi từng luyện tập cùng cậu ấy cách đây vài năm ở London. Xin chia buồn với gia đình”.

QUyền anh thế giới chia buồn cùng gia đình

Trong khi đó, tay đấm hạng nặng Joe Joyce chia sẻ: “Choáng váng khi biết tin về Sebastian Eubank, gửi lời chia buồn đến gia đình cậu ấy! Cậu sẽ được nhớ đến, yên nghỉ trên đỉnh cao nhé người anh em!”. Sinh năm 1991 ở Brighton, Sebastian tiếp bước cha trên con đường Boxing chuyên nghiệp. Anh từng tham dự 2 trận đánh chuyên nghiệp với nghệ danh Alka Lion. Khi chuyển đến UAE sinh sống, Sebastian làm công việc của một huấn luyện viên cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *