Deontay Wilder tìm đối thủ thay thế do Tyson Fury mắc Covid 19

Deontay Wilder tìm đối thủ thay thế do Tyson Fury mắc Covid 19

Tyson Fury – tay đấm boxing hạng nặng nổi tiếng thế giới. Làng boxing hạng nặng đang rất mong cuộc đối đầu giữa Tyson Fury với Deontay Wilder. Đây được cho là hai tay đấm hàng đầu trong làng boxing hạng nặng. Cả hai đã có những trao đổi về trận tái đấu sau nhiều lần bị hoãn. Họ đã đi đến phương án cuối cùng tổ chức trận đấu vào ngày 24/7. Khán giả, giới chuyên môn đều mong đến ngày 24/7 để xem cuộc tranh tài đỉnh cao của làng Boxing thế giới. Nhưng gần đến ngày diễn ra trận đấu, bất ngờ Tyson Fury đã dương tính với Covid 19. Chính vì lý do này, trận đấu lại một lần nữa được hoãn lại để Tyson Fury điều trị bệnh.

Trận đấu giữa Tyson Fury với Deontay Wilder bị hoãn lại

Tyson Fury trong quá trình kiểm tra sức khỏe trước các trận đấu. Tay đấm người Anh đã mắc bệnh Covid 19. Anh sẽ tạm thời dừng các trận đấu để điều trị căn bệnh. Ở phía ngược lại Deontay Wilder vẫn duy trì chế độ tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu. Hiện tại anh không quan tâm nhiều tới các vấn đề xung quanh. Anh chỉ tập chung vào tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu của mình. Nếu không thi đấu với Fury, nhiều khả năng Wilder sẽ tìm các đối thủ khác để so găng.

Tyson Fury với Deontay Wilder

Trận đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder gần đến ngày thi đấu thì bị hoãn lại. Khán giả đam mê Boxing hạng nặng thêm một lần rơi vào trạng thái hụt hẫng vì có thêm một trận đấu hấp dẫn phải tạm hoãn. Cuộc tái đấu lần 3 giữa Tyson Fury và Deontay chốt diễn ra vào 24/7 buộc phải hoãn lại vì “Vua giang hồ” dính Covid-19.

Trước đó, khán giả cũng bị tụt hứng vì trận đấu giữa Fury và Anthony Joshua phải tạm hoãn. Dù trước đó hai bên đã hoàn tất mọi thủ tục, bởi “Người đồng” Wilder chính là người “phá đám” trận này. Do giao kèo nên Fury buộc phải hủy đấu Joshua để quay lại tái đấu Wilder. Cả hai đã hủy nhiều trận đấu để tìm ra một lịch phù hợp cho trận so găng.

Deontay Wilder vẫn duy trì chế độ tập luyện hàng ngày

Theo chia sẻ từ một đại diện phía Tyson Fury với ESPN, một thành viên liên quan tới khóa huấn luyện của Tyson Fury đã nhiễm Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, Fury sẽ phải điều trị bệnh và trận đấu vào 24/7 tới coi như đổ bể.

Dù đối thủ dính Covid-19 nhưng cựu vương WBC, Wilder vẫn tích cực tập luyện: “Tôi không quan tâm đến những gì báo chí đưa tin … Nếu đây là chiêu trò của đối thủ, chúng tôi khẳng định nó vô tác dụng”.

Một tuyên bố của Top Rank cho biết: “Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của Tyson và đội của anh ấy và sự kiện vẫn chưa chính thức hủy màn so tài này”. Người quảng cáo Boxing, Eddie Hearn tiết lộ nếu Tyson Fury không thể thi đấu thì Dillian Whyte đã chuẩn bị sẵn sàng để thay thế. Anh sẽ là đối thủ của “Người đồng” Wilder vào 24/7.

Deontay Wilder duy trì tập luyện cho trận ngày 24/7

Khán giả vẫn sẽ được theo dõi trận đấu của Wilder vào ngày 24/7 tới đây. Dù đối thủ của anh là Dillian Whyte hay Furry đó đều là những trận quyền anh đáng xem. Nhưng tất cả khán giả đều mong răng Fury sẽ bình phục để trận đấu giữa anh và Wilder được diễn ra theo đúng kế hoạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *